CÁCH ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG VÀ GIA HẠN PHẦN MỀM CUNG CẤP DỮ LIÊU CHỨNG KHOÁN IFT LIVE DATA

Phần mềm IFT LIVE DATA do dautuxhuong.com nghiên cứu và phát triển. Trong quá trình đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam, phần lớn các nhà đầu tư trên thị trường sử dụng dữ liệu EOD thời gian thực, rất ít người sử dụng dữ liệu intraday. Vì vậy, IFT LIVE DATA tập trung vào cung cấp và thu phí sử dụng dữ liệu EOD Real-Time của 3 sàn giao dịch: HOSE, HNX VÀ UPCOM.

Videos hướng dẫn cách gia hạn phần mềm cập nhật dữ liệu chứng khoán IFT LIVE DATA

Hiện tại, Chúng tôi cung cấp 1 gói IFT duy nhất với biểu phí 450k/năm. Để đăng ký sử dụng,  quý vị vui lòng chuyển tiền theo thông tin dưới đây:

SỐ TIỀN: 450.000 VNĐ.

SỐ TÀI KHOẢN: 1014320024

NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM - VIETCOMBANK - CHI NHÁNH CHƯƠNG DƯƠNG HÀ NỘI

CHỦ TÀI KHOẢN: TRẦN VÂN ANH

NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN: IFT + KÈM SỐ ĐIỆN THOẠI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN CỦA QUÝ KHÁCH 

VÍ DỤ: IFT 0985839385

Ngay sau khi chuyển khoản, Để được xử lý nhanh hơn, quý vị có thể soạn tin theo cú pháp:

IFT + SỐ ĐIỆN THOẠI ĐĂNG KÝ và gửi đến số điện thoại 0985.839.385 hoặc liên hệ với chúng tôi qua Fanpage Facebookhttp://bit.ly/2O2JFtk

KHUYẾN MẠI HOT: Hiện tại, chúng tôi đang thử nghiệm vận hành dữ liệu intraday, quý vị sẽ được trải nghiệm miễn phí dữ liệu Intraday và một  số dữ liệu như các chỉ số  các sàn quốc tế, dữ liệu ngoại hối, dầu, vàng, ...  Thời gian trải nghiệm dữ liệu intraday có thể chấm dứt bất cứ lúc nào. Hãy nhanh tay để gia hạn tài khoản IFTData VIP nhé.

Để nhận được các khuyến nghị cổ phiếu chuyên sâu, xác định điểm mua/bán, giá mục tiêu và giá cutlost Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với các chuyên gia của Đầu Tư Xu Hướng theo một trong các cách sau:

- KÊNH ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN VÀ TƯ VẤN: TẠI ĐÂY
- Livechat ở bên góc phải màn hình.
- Hotline: 0925.104.118
- Skype: dautuxuhuong
- Email:  dautuxuhuong@gmail.com
- Fanpage: www.fb.com/dautuxuhuong/

IFT Admin

Bình luận

Thông báo!Phần này chỉ thành viên mới có quyền bình luận bài viết. Đăng nhập
Vũ Bảo 15:56 20/08/2021

Mong ra thêm gói cá nhân, mình ko phải broker, 1 ngày chỉ có nhu cầu cập nhật 1-2 lần ko cần realtime, chỉ bật lên bấm cập nhật, nếu có gói dạng này với chi phí thấp thì thấy khá ổn